இது, அடுப்பிலேற்ற அவசியமில்லாத அவசரக் கூட்டு. இரவு உணவுக்கும் சட்டென்று கூட்டுவைக்க நேரமில்லாதபோதும் செய்யக்கூடியது, பருப்புக்குழம்பு, மற்றும் சாம்பாருடன் சேர்த்துச் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
இட்லி, தோசைக்கு ஏற்ற, தக்காளித் தொக்கு செய்முறையையும் பாருங்கள்
தேவையான பொருட்கள்...
நாட்டுத்தக்காளி - 3
சின்ன வெங்காயம் - 20
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைக்கு
தேவையான பொருட்கள்...
நாட்டுத்தக்காளி - 3
சின்ன வெங்காயம் - 20
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
உப்பு - தேவைக்கு
செய்முறை
தக்காளியை மெலிதாக நறுக்கிக்கோங்க.
சின்ன வெங்காயத்தையும் மெலிதாக நீளவாக்கில் அரிந்து வச்சுக்கோங்க.
கறிவேப்பிலையைக் கிள்ளிப்போடுங்க.
சீரகத்தை உள்ளங்கையில் வைத்து சிறிது நசுக்கிப் போடுங்க.
தேவையான உப்புப்போட்டுக் குலுக்கி ஐந்து நிமிடம் வைத்துவிட்டு, குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறுங்க.
**************
தக்காளியை மெலிதாக நறுக்கிக்கோங்க.
சின்ன வெங்காயத்தையும் மெலிதாக நீளவாக்கில் அரிந்து வச்சுக்கோங்க.
கறிவேப்பிலையைக் கிள்ளிப்போடுங்க.
சீரகத்தை உள்ளங்கையில் வைத்து சிறிது நசுக்கிப் போடுங்க.
தேவையான உப்புப்போட்டுக் குலுக்கி ஐந்து நிமிடம் வைத்துவிட்டு, குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறுங்க.
**************
கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக
திண்ணைக்கு வந்த அனைவருக்கும் என் அன்பான வரவேற்புகள்!!!