மைதா மற்றும் சீனி சேர்க்காத சுலபமான மாலை நேரப் பலகாரம். 15 நிமிடத்தில் தயாரிக்கக்கூடிய ரவை இனிப்புப் பணியாரம். இந்த செய்முறையில், வெல்லத்துக்குப் பதிலாக நாட்டுச் சர்க்கரை அல்லது கருப்பட்டி சேர்த்தும் தயாரிக்கலாம்.
மேலும், சத்தான
எள்ளுருண்டை செய்முறைகளையும் நீங்கள் பார்க்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள்
ரவை - 1 கப்
பொடி செய்த வெல்லம் - 1/2 கப்.
நன்கு பழுத்த வாழைப்பழம் - 1
சுக்குத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
ஏலக்காய் பொடி - 1/4 கால் டீஸ்பூன்
எள் - 2 டீஸ்பூன்
சோடா உப்பு (விருப்பப்பட்டால்) - 1/4 கால் டீஸ்பூன்
தண்ணீர் - 1/4 கப் + 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 2 சிட்டிகை
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு
செய்முறை
ரவை, வெல்லம், 2 சிட்டிகை உப்பு ஆகியவற்றை மிக்ஸி ஜாரில் சேர்க்கவும். அத்துடன் வாழைப்பழத்தையும் நறுக்கிச் சேர்க்கவும்.
1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு அரைத்துக் கொள்ளவும்.
வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கவும். ஒரு குழிக்கரண்டி மாவை ஊற்றி, மிதமான தீயில் வேக விடவும். ஒரு புறம் நன்கு சிவந்ததும், மறுபுறம் திருப்பிவிட்டு வேகவிடவும். இருபுறமும் பொன்னிறமானதும் எடுத்துவிடலாம்.
கருத்துகள்
கருத்துரையிடுக
திண்ணைக்கு வந்த அனைவருக்கும் என் அன்பான வரவேற்புகள்!!!